Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Hội nghị Đại biểu Cán bộ Viên chức Trường Đại học Công nghệ Thông tin năm học 2012 – 2013

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học 2011 – 2012 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, sáng nay ngày 20/11/2012 tại Hội trường 1 khu nhà A, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2011 - 2012.

image001

NGƯT.PGS.TS Dương Anh Đức báo cáo tổng kết hoạt độngnăm học 2011-2012

Tham dự Hội nghị, về phía ĐHQG-HCM có Ths. Lê Trung Hiếu UV Thường vụ Đảng Ủy trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM. Về phía Trường Đại học CNTT có NGƯT.PGS.TS Dương Anh Đức Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và 93 đại biểu đại điện cho toàn thể CBVC của Nhà trường tham dự.

image002

Chủ tịch đoàn của Hội nghị Đại biểu CBVC năm 2011-2012

Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe các Báo cáo tổng kết công tác năm học 2011 - 2012 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2012 - 2013 do PGS.TS. Dương Anh Đức, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày; Báo cáo ý kiến đóng góp cho Hội nghị CBVC của các đơn vị do đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng Chủ tịch Công đoàn trường trình bày; Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2010-2012 của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Ngô Thanh Hùng, trưởng Ban trình bày; Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp ý kiến tại Hội nghị và cũng đã được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và các phòng chức năng.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM Ths Lê Trung Hiếu chúc mừng Nhà trường vừa được chủ tịch nước công nhận 03 Nhà giáo Ưu tú. Đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBCC Trường Đại học CNTT. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và đặc biệt là tăng nguồn thu và đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường cũng như ĐHQG-HCM. Đồng chí cũng đề nghị Nhà trường hướng đến tầm nhìn sứ mạng của nhà Trường, cần có những đề án, chương trình, mục tiêu cụ thể để tăng cường thu hút đội ngũ cán bộ có trình độ cao. Trường là nơi đi đầu trong việc quản lý về công nghệ thông tin và đoàn kết hơn nữa để cùng xây dựng nhà Trường. 

image003

Đ/c Lê Trung Hiếu phát biểu các ý kiến chỉ đạo

Hội nghị cũng đã nhận rất nhiều đóng góp ý kiến của đại biểu dự đại hội về các vần đề như đào tạo, nghiên cứu khoa học, chế độ chính sách,

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận và trả lời tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC toàn trường. Hội nghị đã thống nhất quyết nghị và kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC nhà trường đưa Trường Đại học CNTT tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm  học mới 2012 – 2013 hướng tới mục tiêu phát triển chiến lược đã đề ra.  

Tin và ảnh: Đặng Văn Em