Skip to content

Hội nghị đánh giá 3 năm hoạt động khảo sát lấy ý kiến người học (2012 - 2015)

Sau 3 năm triển khai hoạt động khảo sát lấy ý kiến từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên (GV) và lấy ý kiến sinh viên (SV) sắp tốt nghiệp về khóa học, sáng ngày 7/10/2015, Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động này nhằm phát huy những mặt đã làm được đồng thời đề ra kế hoạch hành động để khắc phục những vấn đề còn tồn tại.

Đến dự Hội nghị có TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Phòng, Ban, Khoa, các giảng viên và hơn 200 sinh viên đại diện cho hơn 3500 SV trong toàn trường.

Hội nghị đã nghe TS. Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhắc lại ý nghĩa, vai trò quan trọng của hoạt động khảo sát lấy ý kiến người học; nhắc nhở và đề nghị SV thực hiện nghiêm túc hoạt động này một cách đầy đủ, trung thực và khách quan nhất. Thầy đánh giá cao về hoạt động khảo sát vì đã góp phần tích cực vào sự tiến bộ chung trong hoạt động đào tạo tại Trường.

 

TS. Vũ Đức Lung phát biểu tại Hội nghị tổng kết 3 năm khảo sát lấy ý kiến người học

 

Toàn cảnh Hội nghị đánh giá 3 năm khảo sát lấy ý kiến người học.

 

Hội nghị cũng đã nghe ThS. Trịnh Thị Mỹ Hiền – Phó Trưởng phòng TT-PC-ĐBCL báo cáo chi tiết hoạt động khảo sát lấy ý kiến người học sau 3 năm thực hiện. Báo cáo đã chỉ rõ những mặt làm được, những mặt còn tồn tại, đồng thời đề ra chương trình hành động thiết thực, cụ thể.

Bên cạnh đó, đại diện khoa/ bộ môn, thầy/ cô và SV cũng có những tham luận tại Hội nghị. Các bài tham luận đều đánh giá cao hoạt động khảo sát lấy ý kiến người học và cho rằng hoạt động này thực sự cần thiết. Những chia sẻ cũng như đưa ra hướng giải quyết cho các khó khăn, tồn tại như: “Sử dụng nhiều loại kỹ thuật thu thập ý kiến khác nhau”, “tổ chức các buổi chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy”, “khen thưởng cho những SV có góp ý bổ ích, tích cực”,… cũng đã được khoa/ bộ môn, GV và SV chỉ ra trong bài tham luận.

Ngoài ra, ThS. Dương Ngọc Hảo – Trưởng phòng TT-PC-ĐBCL cũng đã thay mặt Nhà trường trả lời các ý kiến, thắc mắc của SV đã gửi về trước đó. Các vấn đề về tăng cường sự tương tác giữa GV và SV, không nên khảo sát cùng lúc nhiều môn học, khảo sát thêm 1 lần vào tuần thứ 3, 4 khi bắt đầu học,… cũng được chia sẻ và giải đáp sôi nổi trong Hội nghị.

ThS. Dương Ngọc Hảo - Trưởng phòng TT-PC-ĐBCL trả lời thắc mắc tại Hội nghị

 

Phát biểu kết thúc Hội nghị, TS. Vũ Đức Lung chỉ đạo phòng TT-PC-ĐBCL tổng hợp và phản hồi cho GV, SV biết về tất cả các ý kiến đã đóng góp và giải đáp trong Hội nghị đồng thời lập kế hoạch thực hiện theo chương trình hành động đã đề ra trong báo cáo nhằm khắc phục những mặt tồn tại trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh Hội nghị:

ThS. Mai Tiến Dũng, đại diện Khoa KHMT báo cáo tham luận tại Hội nghị

ThS. Phan Nguyệt Minh, đại diện GV báo cáo tham luận tại Hội nghị

Đại diện SV báo cáo tham luận tại Hội nghị

ThS.  Dương Ngọc Hảo tặng quà cho SV tích cực trong phản hồi, đóng góp ý kiến cho hoạt động khảo sát

TS. Vũ Đức Lung tặng quà cho GV được SV đánh giá cao trong hoạt động giảng dạy.

 

Tin và ảnh: Đặng Văn Em