Hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo của Trường ĐH CNTT

Chiều 31/7, Phòng Thanh tra - Pháp chế & Đảm bảo chất lượng và Phòng Đào tạo Đại học phối hợp để tổ chức hội thảo lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo.

PGS.TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng Trường khai mạc Hội thảo

Tham dự buổi hội thảo có PGS.TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo 5 Khoa, Bộ môn, các giảng viên, trên 20 cựu sinh viên của Trường, cùng 30 đại diện đến từ các doanh nghiệp như: Công ty Cổ phần FUJINET Systems; Công ty VNG; Công ty TNHH Gameloft; Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam; Công ty TNHH Phần Mềm FPT (FPT Software); Công ty DEK Technologies Việt Nam; Công ty TNHH Microchip; Công ty Axon Active Vietnam; Công ty TNHH TROBZ…

Tại buổi hội thảo, các bên đã đưa ra ý kiến đóng góp cho chương trình đào tạo, về mối quan hệ giữa Trường và doanh nghiệp, kỹ năng mềm, khả năng tiếng Anh của sinh viên. Các bên đã cùng thảo luận các vấn đề trên và đưa ra giải pháp hoàn thiện nhằm phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động và của xã hội. Sau khi thảo luận, các bên đã thống nhất các ý kiến như sau: Nhà trường sẽ cập nhật các chương trình theo xu hướng công nghệ mới, tăng cường số lượng đề án chuyên ngành, nâng cao kỹ năng mềm của sinh viên thông qua các khóa huấn luyện ngắn hạn.

Hội thảo là hoạt động thường xuyên của Trường gắn kết mối quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, và nhằm mục tiêu đào tạo lực lượng lao động chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Khách mời tham dự lắng nghe phát biểu của PGS.TS. Vũ Đức Lung

Giảng viên và đại diện doanh nghiệp thảo luận về chương trình đào tạo

Lãnh đạo và đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm

Doanh nghiệp góp ý và thảo luận về chương trình đào tạo

Lãnh đạo và đại diện các doanh nghiệp chụp hình lưu niệm

Tin: Dương Kim Thùy Linh