Skip to content

Họp mặt truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3

110323 DSC 4151 webKỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 07 tháng 03, công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức họp mặt truyền thống cho toàn thể cán bộ quản lý, giảng viên nữ của Trường

Về phía công đoàn cấp trên có sự tham dự của TS. Huỳnh Văn Sáu chủ tịch công đoàn Đại học Quốc gia – HCM. Về phía nhà trường PGS.TS Đỗ Phúc – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Dương Tôn Đảm phó hiệu trưởng nhà trường. BCH công đoàn và toàn thể các chị em là cán bộ quản lý và giảng viên nữ của trường.
Tại buổi họp mặt, ông Bùi Văn Thành – Chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo những kết quả mà Ban nữ công cùng Công đoàn trường đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các kế hoạch đã đề ra trong năm 2011.
Cũng tại buổi họp mặt, PGS.TS Đỗ Phúc – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường cũng nêu lên những đóng góp to lớn của cán bộ nhân viên nhà trường nói chung, cán bộ, nhân viên, giảng viên nữ nói riêng vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường; mong muốn tập thể cán bộ và giảng viên nữ nhà trường không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”; công tác luôn gắn với những nội dung thể hiện sự chuẩn mực người phụ nữ ngành Giáo dục thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; lồng ghép các phong trào: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” với cuộc vận động “ Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và cuộc vận động: “ Xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa”, nhằm phát huy trí tuệ, tài năng và nâng cao vị thế của nữ nhà giáo và lao động đối với toàn xã hội, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011.
Đồng chí Huỳnh Văn Sáu – Chủ tịch công đoàn Đại học Quốc gia – HCM cũng đã có bài phát biểu chia sẻ tình cảm, chúc mừng cán bộ, nhân viên, giảng viên nữ nhân ngày kỹ niệm.
Đại diện công đoàn Đại học Quốc gia –HCM, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Đại học CNTT đã tận tay trao tặng cho toàn thể cán bộ, giảng viên nữ những cành hoa hồng tươi thắm.
Kết thúc buổi họp mặt được sôi động hẳn lên với mục rút thăm trúng thưởng và các tiết mục văn nghệ do cính các thầy cô, cán bộ công nhân viên của trường biểu diễn ca ngợi quê hương, đất nước và phụ nữ Việt Nam.