Hướng dẫn làm file poster dự thi giải thưởng Eure'ka năm 2021

Thí sinh tự do thiết kế nội dung, hình ảnh, màu sắc, font chữ trên poster sao cho phù hợp nhất với để tài, truyền tải, thể hiện nội dung chính của nghiên cứu tốt nhất, sinh động nhất có thể. (tham khảo các poster hội thảo khoa học hoặc và phần album ảnh của fanpage giải thưởng để tìm kiếm poster các năm trước).

Kích thước poster (phần thí sinh thiết kế) là: 0,8m x 1,3m (khổ dọc) - Chất lượng ảnh đủ cao để BTC in được rõ nét với kích thước này.

Không cần chèn logo hoặc tên giải thưởng, phần tiêu đề trên dưới BTC sẽ làm chung cho tất cả đề tài.

Thí sinh có thể dùng những phần mềm thiết kế khác nhau để thực hiện tuỳ theo khả năng và điều kiện của mỗi nhóm.

Thí sinh có thể xem hình ảnh minh hoạ: Poster của thí sinh năm 2020 (phần ở giữa là nội dung nghiên cứu thí sinh thiết kế).

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/sinhviennckh/