ISE Camp 2024: Recap mùa Nắng có bạn và tôi

Vậy là chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm cùng gia đình nhà Nắng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc cùng những kỷ niệm khó phai. Chúng mình rất vinh dự khi được là một phần kí ức tươi đẹp của các bạn.

Tuy thời gian bên nhau không nhiều nhưng cũng đủ để chúng ta luyến lưu từng khoảnh khắc sát cánh bên nhau. Có thể nói, Nắng không chỉ là một chuyến đi mà còn là cơ hội để chúng ta trải nghiệm và khám phá những gì tuyệt vời nhất của tuổi trẻ. Hy vọng những phút giây này sẽ tồn tại mãi như những tia nắng luôn len lỏi và soi sáng thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết của chúng ta.

BTC ISE CAMP 2024 xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý Thầy Cô vì đã luôn đồng hành, cảm ơn tất cả các anh chị và các bạn đã cùng nhau tạo nên một mùa Nắng tuyệt vời như vậy. Và đặc biệt, không quên cảm ơn các bạn trại sinh vì đã cháy hết mình với Nắng, mong rằng các bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm mới, những người bạn mới và sẽ luôn mỉm cười thật tươi khi nhớ về Nắng nhé.

Cuối cùng, BTC xin gửi tặng các bạn món quà giá trị và đặc sắc nhất của hội trại. Hãy cùng chúng mình nhìn ngắm lại những khoảnh khắc có 1-0-2 tại nhà Nắng ngay thôi nào! Hẹn gặp lại các bạn ở chuyến hành trình tiếp theo của ISE nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid05hpH5u4xdocpUHS7EnvqFKhKoi3yehfgGqMZmV29NSamkQqkify8wbsWSRx27R7pl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin