Kết quả giải chạy ảo UIT Dynamic Youth 2022

Nhiệt huyết, tưng bừng, vui vẻ là một trong số ít những ngôn từ có đủ sức mạnh để diễn tả sự thành công tốt đẹp của giải chạy ảo với chủ đề 'DYNAMIC YOUTH' do CLB Sách và Hành động UIT tổ chức đã diễn ra trong suốt hai tuần vừa qua.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và thương mến nhất đến với các bạn vận động viên. Bên cạnh những nỗ lực chuẩn bị của ban tổ chức chúng mình thì sự tham gia và đồng hành của các bạn đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của giải chạy năm nay, lan tỏa được những năng lượng tích cực, đánh thức sức trẻ, rèn luyện ý chí bền bỉ trong mỗi người.

Một vài số liệu ấn tượng mà BTC đã thống kê:

144 Vận động viên đăng ký tham gia.

Hơn 820km đã được thực hiện bởi các vận động viên.

Đồng thời, chúng ta cũng đã có kết quả chung cuộc của cuộc đua, cụ thể:

Nam:

Top 1: Dương Văn Súa (Tổng quãng đường: 213,36km)

Top 2: Trần Nguyễn Chí Huy (Tổng quãng đường: 197,58km)

Top 3: Lê Cảnh Nhật (Tổng quãng đường: 164,64km)

Nữ:

Top 1: Lê Dương Hoàng Kim Phượng (Tổng quãng đường: 145,76km)

Top 2: Trần Lan Anh (Tổng quãng đường: 88,2km)

Top 3: Trần Ngọc Phương Anh (Tổng quãng đường: 80,22km)

Nỗ lực của các VĐV là rất tuyệt vời. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, BTC quyết định trao giải thưởng cho các bạn như sau:

- Giải nhất:

Nam : Dương Văn Súa

Nữ: Lê Dương Hoàng Kim Phượng

️- Giải nhì:

Nam: Trần Nguyễn Chí Huy

Nữ: Trần Lan Anh

- Giải ba:

Nam: Lê Cảnh Nhật

Nữ: Trần Ngọc Phương Anh

️- Giải phong trào:

Nam: Nguyễn Minh Lộc

Nữ: Võ Nhất Phương

️- Giải vận động viên hoàn thành quãng đường tối thiểu sớm nhất:

Nam: Phi Quang Đại

Nữ: Lê Dương Hoàng Kim Phượng

️Ngoài ra, những VĐV đã hoàn thành quãng đường đã đăng ký sẽ nhận được 1 Bookmark signature của giải chạy và 1 giấy chứng nhận Online hoàn thành cuộc đua từ chương trình.

Thời gian trao giải thưởng bọn mình sẽ thông báo sau, các bạn nhớ check mail cẩn thận nhé.

Mặc dù giải chạy đã được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng nhưng cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót. BTC xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các bạn vận động viên về những sai sót trong quá trình giải diễn ra. Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản ánh các bạn vui lòng liên hệ fanpage CLB , ban tổ chức sẽ ghi nhận.

Giải chạy đã kết thúc, nhưng chúng mình hi vọng các bạn vẫn sẽ duy trì năng lượng chạy bộ hàng ngày để tiếp tục rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tinh thần thể thao đến với cộng đồng. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid02zxTB8oQLwsH1NqNL24L1XPRTQWU4uKcEBkMRd4xfHpUVPY7V4JWbXSrCjYgjGR2kl