Skip to content

Kết quả Trainee Program - Check mail ngay

Hiện tại tất cả email thông báo kết quả đã được gửi đến email sinh viên của tất cả các bạn đăng ký tham gia. Các bạn vui lòng đọc và làm theo những hướng dẫn càng sớm càng tốt nhé.

Gần 100 đơn đăng ký tham gia và sau khi xem xét, đánh giá kỹ lưỡng, khoảng ⅓ ứng cử viên trên đã may mắn được là những thành viên đầu tiên của chương trình. BTC chương trình Trainee Program rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của tất cả những bạn đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình.

Với những “trainee" thì đây là một hành trình mới chờ các bạn trải nghiệm đấy. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thử thách còn chờ đợi các bạn trong vài tuần tiếp theo, vì thế đừng lơi lỏng tinh thần mà hãy đẩy mạnh tinh thần học hỏi của mình nhé!!!

Với những bạn chưa có duyên với chương trình thì đừng quá xuống tinh thần nha, đây không phải là kết thúc của bạn với chương trình Trainee Program cũng như là Đoàn khoa KHMT đâu. Hãy làm theo những gì có trong mail của các bạn và biết đâu bạn sẽ có cơ hội để tiếp tục với hành trình mà bạn đam mê.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT

Hải Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin