Khai giảng Khóa học “Blockchain Mathematics and Computing”

Khai giảng Khóa học “Blockchain Mathematics and Computing” do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG tổ chức. Đây là khóa học mở đầu nhằm trang bị các khái niệm cơ bản, nền tảng toán học và phương pháp tính toán cần thiết của công nghệ chuỗi khối (blockchain). Nền tảng toán học của chuỗi khối sẽ được nhấn mạnh cùng với các công cụ tính toán và lập trình. Học viên sẽ được giới thiệu và thực hành với các công cụ lập trình để tự phát triển một ứng dụng blockchain đơn giản, khóa học sẽ tổ chức Panel Discussion: Building the next Blockchain Unicorn. Lớp học bắt đầu từ ngày 4/7 đến 10/7/2022.

- Từ ngày 4-10: Course: Blockchain Mathematics and Computing (dành cho 100 học viên được BTC phê duyệt)

- 9h30 - 11h45 ngày 10: Expert Panel (onsite & public livestream): Building the next Blockchain Unicorn (dành cho học viên của khóa học, các giảng viên, nhà khoa học, học viên sau đại học, người đến từ doanh nghiệp và tất cả những người quan tâm.

Địa điểm: Hội Trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Khu phố 6, P. Linh Trung, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Đối tượng: Giảng viên trẻ, Nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên các ngành Toán học, Toán - Tin, Sư phạm Toán, Thống kê, Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Khoa học tính toán, Máy tính và Khoa học thông tin, các ngành kỹ thuật điện tử, vật lý,....

Diễn giả: Các diễn giả là những nhân vật rất uy tín, có nhiều thành công và ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ ở Việt Nam, đặc biệt với các dự án áp dụng Blockchain cho các giá trị thực sự trong cuộc sống.

- GS.David (Đức) Trần, Đại học Massachusetts, Mỹ

- PGS.TS Nguyễn Đình Thuân, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

- PGS.TS Trần Minh Triết, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG-HCM

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts