Skip to content

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM

Sáng ngày 29/10/2016, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (ĐH CNTT) đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) tổ chức lễ Khai mạc nằm trong Chương trình khảo sát chính thức phục vụ công tác kiểm định Trường Đại học Công nghệ Thông tin từ ngày 29/10/2016 đến ngày 02/11/2016 theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu khai mạc

Tại lễ Khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN công bố những quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài và giới thiệu thành viên trong Đoàn gồm: GS.TSKH Bành Tiến Long - Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Thành viên thường trực; TS. Nguyễn Đức Huy,  TS. Nguyễn Thị Hồng Minh và PGS.TS Lê Trung Thành là các thành viên trong Đoàn đánh giá. Trước khi thực hiện khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã thực hiện nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và khảo sát sơ bộ tại Trường.

TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu tại lễ khai mạc

Cũng tại buổi khai mạc, TS. Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM là trường duy nhất đào tạo chuyên ngành về Công nghệ thông tin và truyền thông của ĐHQG-HCM. Việc đánh giá kiểm định chất lượng là chủ trương, xu hướng, điều kiện bắt buộc đối với các trường trong ĐHQG HCM; đồng thời bày tỏ hi vọng, lãnh đạo Nhà trường, cán bộ viên chức của Nhà trường làm việc tích cực, cung cấp đầy đủ minh chứng để Đoàn chuyên gia hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

PGS.TS Vũ Đức Lung, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng quan giá của Trường

Sau phiên Khai mạc, các buổi tiếp theo, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan và tham quan các cơ sở vật chất của Trường nhằm phục vụ cho công tác đánh giá. Kết thúc đợt khảo sát chính thức này, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ đưa ra các khuyến nghị nhằm giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Trong quá trình đánh giá, các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường tự do gặp gỡ Đoàn đánh giá ngoài (nếu có nhu cầu).

Đoàn đánh giá chụp hình lưu niệm với lãnh đạo ĐHQG-HCM và Nhà trường

 

Tin, ảnh: Đặng Văn Em