Khoa Công nghệ Phần mềm sẵn sàng cho kiểm định chất lượng theo chuẩn AUN-QA

AUN-QA là mạng lưới chuyên trách về đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của AUN (Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á - ASEAN University Network), được thành lập với nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động ĐBCL tại các cơ sở giáo dục đại học, nâng cao chất lượng giáo dục đại học và hợp tác với các tổ chức trong khu vực và quốc tế vì lợi ích chung của cộng đồng ASEAN. Đây là chuẩn kiểm định uy tín và được nhiều trường Đại  học lớn tại Việt Nam lựa chọn cho công tác đảm bảo chất lượng trong những năm gần đây.

Trong thời gian từ ngày 30/11 đến ngày 4/12/2020 sẽ diễn ra chương trình đánh giá ngành Kỹ thuật Phần mềm theo chuẩn  AUN-QA bằng hình thức online.

Với sự chuẩn bị kỹ càng của khoa Công nghệ Phần mềm, nhà trường hy vọng chương trình đánh giá sẽ đạt được những kết quả như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://bitly.com.vn/s7klg2

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin