Khoa Công nghệ Phần mềm và công ty KMS tổ chức Tour tham quan công ty

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, vào sáng ngày 14/10/2022 khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công Ty KMS tổ chức tour tham quan công ty cho hơn 100 sinh viên tại công ty KMS.

Chương trình diễn ra từ lúc 8 giờ đến 12 giờ cùng ngày bao gồm các nội dung chính: Giới thiệu về công Ty KMS, giới thiệu về các sản phẩm và các đối tác của KMS, chia sẻ của những anh chị trong công ty, tham quan công ty và giao lưu các phòng ban, gameshow và chia sẻ về cơ hội việc làm tại công ty cũng như chương trình phỏng vấn trực tiếp cho những bạn có nhu cầu.

Anh Trần Trọng Đại (TGD công ty KMS Technology) giới thiệu về công ty

Tham quan công ty và giao lưu các phòng ban

Trước khi ra về các bạn sinh viên còn được thưởng thức buổi hòa nhạc và thưởng thưởng thức cafe và bánh ngọt cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng cho những bạn sinh viên may mắn tham gia trò chơi.

Tham gia buổi hòa nhạc và thưởng thức bánh ngọt

Khoa Công nghệ Phần mềm thường xuyên tổ chức các tour tham quan các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế và giao lưu, trao đổi cùng các doanh nghiệp nhằm giúp cho sinh viên có thêm động lực, định hướng trong học tập và nghề nghiệp trong tương lai. Và tour tham quan công ty KMS lần này cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được các mục đích của chương trình hướng đến và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên tham gia.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://se.uit.edu.vn/vi/tin-tuc/su-kien-noi-bat/1455-khoa-cnpm-v%C3%A0-c%C3%B4ng-ty-kms-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-tour-tham-quan-c%C3%B4ng-ty.html