Skip to content
  • Tiếng Việt
  • English

Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ ngành Hệ thống Thông tin tháng 6 năm 2024

Sáng ngày 19/06/2024, từ 8h00 đến 10h30, Lễ Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ tháng 6 năm 2024 của ngành Hệ thống Thông tin đã diễn ra thành công tại Phòng E9.3, Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của các học viên cao học trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Khoa Hệ thống Thông tin được giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sĩ ngành Hệ thống Thông tin từ năm 2020, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và nền kinh tế số. Những thành tựu hôm nay là minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng và tâm huyết của cả thầy và trò trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Khoa HTTT gửi lời chúc mừng đến các học viên đã xuất sắc bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ:

Học viên: Lâm Vũ Dương. Đề tài: Dự đoán lượng tiêu thụ nước trong hộ gia đình theo tháng bằng phương pháp học sâu. Giảng viên hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Duy Hàm.

Học viên: Nguyễn Đình Huy. Đề tài: Nghiên cứu và ứng dụng AI vào xây dựng module dự báo doanh thu cho hệ thống ERP MICROSOFT DYNAMICS AX. Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thanh Bình.

Khoa Hệ thống Thông tin một lần nữa gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy là giảng viên hướng dẫn, những người đã tận tâm hỗ trợ, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm quý báu để các học viên có thể đạt được những kết quả như ngày hôm nay.

Hy vọng rằng, những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và nghiên cứu tại ngành Hệ thống Thông tin sẽ là nền tảng vững chắc giúp các học viên gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúc các bạn luôn tự tin, bản lĩnh và thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Một số hình ảnh về Lễ Bảo vệ:

 

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/le-bao-ve-luan-van-thac-si-nganh-he-thong-thong-...

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin