[Liên chi hội HTTT] Nhìn lại một hành trình

Hành trình một năm hoạt động chính thức khép lại qua buổi Gala "Tự hào tuổi trẻ UIT", gói gọn nhiệt huyết và sức trẻ của tất cả các thành viên đã và đang cống hiến cho Liên Chi hội Hệ thống Thông tin.

Nhiệm kỳ 2021-2022 có thể nói là một nhiệm kỳ thành công rực rỡ của LCH HTTT với những thành tích đáng nể:

“Lá cờ đầu” trong phong trào công tác Hội

Liên Chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Có thể nói, đây là một hành trình đầy gian nan, thử thách, một cung đường đi qua để lại nhiều kỷ niệm, nhiều cảm xúc và cũng là minh chứng cho sự nỗ lực, cống hiến không ngừng của tập thể BCH Liên Chi hội, BCH cơ sở, đội ngũ CTV và toàn thể sinh viên khoa Hệ thống Thông tin để đạt được thành quả như ngày hôm nay. Đây cũng chính là ngọn lửa tinh thần được lưu giữ và phát huy mạnh mẽ qua mỗi nhiệm kỳ khác nhau.

Bắt đầu một hành trình mới, xin chúc các đồng chí luôn thành công trên con đường mà mình lựa chọn dù là trong công việc hay học tập. Hi vọng những kỷ niệm cùng Liên Chi hội Hệ thống Thông tin sẽ là hành trang quý báu để các đồng chí vững bước và gặt hái càng nhiều thành tựu hơn nữa trên các chặng đường tiếp theo!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid0GbsoSru3EoKpuQ6MeqNiwvmWY56UnyjXKHtWV9xJmzcgBXVcHFgnuD1Xz4pvmqUpl