Lựa chọn theo học nhóm ngành Công nghệ Thông tin tại Chương trình Liên kết Quốc tế UIT - BCU liệu có uy tín?

Chương trình Liên kết Quốc tế giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCm và Trường Đại học Birmingham City, Vương Quốc Anh có lẽ đã không còn quá xa lạ với những tín đồ yêu thích khối ngành Công nghệ Thông tin trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên đến cả sinh viên quốc tế cũng tin tưởng và lựa chọn Chương trình Liên kết này để gửi gắm ước mơ của mình, bạn tin chứ?

Hôm nay, BCU rất hân hạnh chào đón bạn sinh viên quốc tế (đến từ Qatar) chính thức trở thành một mảnh ghép của đại gia đình BCU VN.

Được biết, ngay từ nhỏ bạn đã sinh sống và theo học tại Qatar. Bạn yêu thích khối ngành công nghệ và có thành tích học tập rất xuất xắc, thường xuyên đạt được những thành tích cao trong học tập. Trước khi đến với Chương trình Liên kết Quốc tế UIT - BCU, bạn đã xuất xắc trúng tuyển hai trường đại học tại đất nước của mình. Tuy nhiên, bạn đã lựa chọn Việt Nam nói chung, và đặc biệt là Chương trình Liên kết giữa UIT - BCU tại quê hương mẹ là điểm xuất phát của mình. BCU VN rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường xây dựng tri thức này.

Chương trình Liên kết Quốc tế UIT - BCU đem đến chất lượng giáo dục cao cấp, cùng với cơ hội nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên có cơ hội phát triển không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện các kỹ năng mềm khác. Đặc biệt hơn hết, sinh viên được đào tạo một cách toàn diện trong môi trường quốc tế từ chương trình học đến chất lượng giảng dạy và nhiều hoạt động trải nghiệm khác. Sinh viên sẽ được tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân do chính Trường Đại học Birmingham City Anh Quốc cấp bằng và có giá trị trên toàn thế giới.

Thật dễ hiểu vì sao chúng ta nên tin tưởng và lựa chọn Chương trình Liên kết Quốc tế UIT -BCU đúng không nào? BCU VN hy vọng bạn sẽ có một khoảng thời gian học tập và trải nghiệm tuyệt vời. Còn bây giờ, hãy cùng xem lại một vài khoảnh khắc chào đón bạn đến BCU VN nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid0vD2e6LUZntWcct3hi7S6TZahttBhqrP4Y4fuVkRSULdhwFphEKw9nDyb85zHpVy2l