MANG TẾT THIẾU NHI ĐẾN CHO TRẺ EM Ở CÁC KHU CÁCH LY, PHONG TỎA

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đã có nhiều địa điểm được triển khai cách ly, phong tỏa để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Trong 44 điểm cách ly trên địa bàn Thành phố hiện nay, có rất nhiều em thiếu nhi đang cùng gia đình thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh. Thế nên, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay của các em sẽ không có những ngày hội, sân chơi như hằng năm.

Với tinh thần “Vì đàn em thân yêu”, đồng hành cùng các thiếu nhi Thành phố, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Hội đồng Đội Thành phố phát động các cơ sở Đoàn, Hội cùng chung tay tổ chức các hoạt động chăm lo, đồng hành với các em thiếu nhi tại các khu cách ly, điểm phong tỏa trên địa bàn Thành phố.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến ngày 1/6/2021 tại các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn thành phố.

Hãy cùng gửi yêu thương với các em thiếu nhi bằng những hành động thiết thực, cụ thể và tình cảm nhất. Hãy cùng làm những việc ý nghĩa và chia sẻ lên mạng xã hội với thông điệp, lời chúc của mình kèm hastag #cunglamdieuhay, #thoibaydichbenh, #vidanemthanyeu

Mọi thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/

Hạ Băng - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Coong nghệ Thông tin.