MAPR-2022 - Hội nghị Quốc tế về Phân tích Đa phương tiện và Nhận dạng mẫu

Sáng ngày 13/10/2022, MAPR-2022 - Hội nghị Quốc tế về Phân tích Đa phương tiện và Nhận dạng mẫu đã khai mạc với sự góp mặt của gần 100 nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

MAPR2022 với bài phát biểu chào mừng từ đơn vị đăng cai tổ chức UIT, TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu trưởng và Keynote 1: Action Recognition for People Monitoring với diễn giả: Giáo sư François Brémond (SAO - INRIA - Sophia

Antipolis, Pháp) đã mở đầu cho hội nghị quốc tế năm nay

Theo đó, phiên sáng nay các tác giả bài báo khoa học sẽ trình bày các nội dung:

- Phiên 1-A:  Object Detection and Recognition

- Phiên 1-B: Multimedia Analysis

MAPR lần thứ nhất và lần thứ hai được tổ chức vào năm 2018, 2019 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP.HCM. MAPR lần thứ 3 được tổ chức vào năm 2020 tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Hà Nội. MAPR lần thứ 4 được tổ chức vào năm 2021 tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội. MAPR 2022 do Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP.HCM đăng cai tổ chức tại Phú Quốc, Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02NMoP8XVKgTYsEir72r2m6V8VRnc4bzFWxxMGjehtD8foHxupJcFf4GMgxps57QsUl