[MHX2022] Hành trình “Xanh” chính thức bắt đầu

️Hưởng ứng không khí ra quân sôi động đang tràn ngập trên toàn thành phố, Lễ ra quân Mùa Hè Xanh 2022 tại trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG HCM cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 04/07/2022. Tại đó các chiến sĩ Mùa Hè Xanh UIT đã cùng nhau gặp mặt trong không khí vô cùng tự hào kèm theo niềm hào hứng và đầy phấn khởi, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

Ban chỉ huy chiến dịch xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Thành phố; Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM; Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, các Khoa, các Phòng - Ban chức năng trong Trường và xin hứa sẽ cùng với hơn 290 chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mang yêu thương và lan tỏa sức trẻ đến với cộng đồng.

Bắt đầu hành trình “xanh”, xin chúc các bạn chiến sĩ sẽ có một chiến dịch thật ý nghĩa, có được những trải nghiệm mới, kiến thức mới, cùng nhau có nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng Mùa Hè Xanh 2022.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/