Mở đơn tuyển thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT

Bạn chần chừ gì mà không dám nêu lên quan điểm của mình? Bạn ngại ngùng gì mà không dám thuyết trình trước đám đông? Đó là bởi vì bạn chưa đến với Lý luận trẻ!

Hôm nay, đại gia đình Lý luận trẻ xin chính thức thông báo với các bạn là chúng mình đã mở form tuyển thành viên rồi đấy. Còn chần chừ gì mà không dành thanh xuân tươi đẹp của bạn gắn liền với LÝ LUẬN TRẺ để sau này không có gì phải hối tiếc!!!

Sau đây hãy cùng điểm xem những quyền lợi của các “mầm non” khi gia nhập CLB:

Được trau dồi các kiến thức mang tính thời sự, chính trị - xã hội; được tiếp cận các nguồn thông tin chính thống, hữu ích,…

Nâng cao khả năng lý luận, tư duy phản biện tạo tiền đề để phục tốt cho việc học tập, nghiên cứu khoa học.

Tham gia nhiều hoạt động giao lưu với Câu lạc bộ Lý luận trẻ các trường bạn thông qua những cuộc thi, sự kiện được tổ chức thường niên.

Bạn còn hạn chế về khả năng design, viết content, ngại giao tiếp? Không sao cả. Vì bạn sẽ:

Được rèn luyện các kỹ năng về truyền thông, tổ chức sự kiện, giao tiếp, hùng biện và giao lưu với cái đội bạn thuộc CLB Lý luận trẻ trên toàn thành.

Ngoài ra bạn sẽ được hưởng những quyền lợi “đặc biệt” khi gia nhập hành trình này .

Bên cạnh những quyền lợi quá siêu to khủng long trên, thì yêu cầu lại hết sức vừa tầm tay các bạn:

Tự nguyện tham gia các hoạt động với tinh thần cao.

Có ý thức kỷ luật và tuân thủ nội quy chung.

Có một vài kỹ năng nho nhỏ phù hợp với định hướng của Câu lạc bộ.

Còn chần chờ gì mà không về với Lý luận trẻ chúng mình, hỡi các mầm non tương lai.

Link Form đăng ký: https://forms.gle/otUDfc8Bxs2QRAFz8

THỜI GIAN:

- Vòng điền form: từ ngày 29/03 đến hết ngày 04/04

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để có cơ hội trở thành những mảnh ghép tiếp theo trong hành trình lần này của CLB Lý luận trẻ UIT nào!!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ với chúng mình để biết thêm chi tiết. Câu lạc bộ Lý luận trẻ rất mong chờ sự góp mặt của các bạn trong đợt tuyển thành viên này đó!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02Hz5TcREc7byFqzo58uzs8x1YviPR2WXapr3Aqo2CEXS44wnDqv9pZpLufoUmNJC4l