Skip to content

Mời tham gia chương trình đào tạo và hỗ trợ: “Sống tích cực”

Chương trình đào tạo và hỗ trợ: “Sống tích cực” gồm 5 buổi với mục đích tạo ra một bầu không khí thân thiện, thư thái để người tham gia có cơ hội tách mình ra khỏi guồng quay cuộc sống, chiêm nghiệm và khám phá bản thân.

Với những chia sẻ của TS Nguyễn Thị Thanh Phượng, những người tham dự có cơ hội khám phá cách làm mới suy nghĩ, cách nhìn nhận về mọi chuyện đang diễn ra để nạp lại năng lượng tinh thần.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 15g – 16h15, chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/11/2021 đến 5/12/2021

Đối tượng: Tất cả các bạn quan tâm đến sức khỏe tinh thần, mong muốn được sống tích cực và hạnh phúc

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham dự tại link: https://zoom.us/.../tJ0lfuugrDwtE9wpui-l1vfpOtLiV0n3MYxi

+ Cách 1: Click/ Bấm vào link để tham dự: https://zoom.us/j/99892827798

+ Cách 2: Nhập ID: 998 9282 7798

Phòng Zoom có sức chứa không quá 500 người tham dự, mong các bạn đăng ký sớm để BTC có kế hoạch phục vụ tốt nhất.

Cần cài đặt ứng dụng Zoom trên thiết bị trước khi tham gia khóa học. Vui lòng tham khảo tại https://innerspace.vn/zoom/.

Nội dung chính của chương trình:

Buổi 1: Sức mạnh của suy nghĩ. Ở buổi đầu tiên, chúng ta sẽ được khám phá “Sức mạnh suy nghĩ”: Suy nghĩ là gì?;  Các loại suy nghĩ?; Cơ chế tạo ra suy nghĩ?; Ba vòng tròn kiểm soát?

Buổi 2: Tích cực đối với tình huống. Có đủ loại tình huống xảy ra xung quanh ta. "Sống tích cực" sẽ giúp bạn: Thoát khỏi ảnh hưởng tiêu cực của bầu không khí, người khác, hay tình huống; Thoát khỏi ảnh hưởng của những thói quen, kiểu mô hình suy nghĩ… từng cản trở bạn thành công, hạnh phúc; Hòa nhịp với mọi cung bậc của cuộc sống.

Buổi 3: Tích cực đối với mối quan hệ. Bạn sẽ khám phá cách: Làm thế nào để tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp?;  Làm thế nào để cải thiện mối quan hệ đang xấu đi ngoài ý muốn?; Làm thế nào để không bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ tiêu cực của người khác?

Buổi 4: Tích cực đối với bản thân. Giúp bạn trả lời những câu hỏi:  Vẻ đẹp tiềm ẩn trong tôi là gì?; Làm thế nào để thay đổi bản thân theo hướng tốt đẹp và tích cực hơn?

Buổi 5: Tích cực đối với cuộc sống. "Sống tích cực" cùng bạn làm nên ý nghĩa cho cuộc đời bạn và cống hiến cho cộng đồng qua những phương pháp: Làm thế nào để người khác luôn yêu quý và hợp tác với tôi?; Làm thế nào để đầu tư hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho tương lai lâu dài?

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vacxintinhthan

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin