MỜI THAM GIA ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÒNG KHỞI ĐỘNG (ONLINE) CUỘC THI SINH VIÊN VỚI AN TOÀN THÔNG TIN ASEAN 2021

Nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin ở các Trường Đại học, Cao đẳng và Học viện. Đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức công nghệ hiện đại trong lĩnh vực an toàn thông tin. Tôn vinh trí tuệ, phát hiện tài năng, tăng cường khả năng giao lưu, trao đổi kiến thức giữa sinh viên an toàn thông tin các Trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trong nước và các nước trong khu vực ASEAN; góp phần thúc đẩy việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao về an toàn thông tin.

- Phạm vi: Cuộc thi được tổ chức trên phạm vi toàn quốc (Việt Nam) và các nước ASEAN.

- Đối tượng dự thi: Sinh viên, học viên hệ cao đẳng, đại học đại diện cho các Trường đại học, Cao đẳng và Học viện (gọi tắt là các Trường) của Việt Nam và một số Trường của các nước ASEAN.

- Các thành viên của các Trường tham gia cuộc thi được tổ chức thành từng Đội, mỗi Đội có không quá 4 thành viên (bao gồm Đội trưởng).

- Thời gian thi: 09/10, trong 4 tiếng liên tục.

- Hình thức thi: Thi thực hành trực tuyến (online) về an toàn thông tin diễn ra đồng thời với tất cả các Đội dự thi. Đề thi được xây dựng theo hình thức vượt qua Thử thách theo chủ đề (CTF jeopardy).

- Nội dung thi gồm: Pwnable (Khai thác lỗi phần mềm, buffer overflow, format string, shellcode ...); Reverse engineering (tập trung vào kỹ năng dịch ngược mã nguồn phần mềm, cách unpack các packer, crypter bảo vệ phần mềm); Web (Các kỹ thuật tấn công vào ứng dụng Web); Crypto/ACM (Đánh đố giải mã, tấn công các thuật toán mã hóa, dùng kĩ năng lập trình/giải thuật để giải các trò chơi, mê cung ...).

- Vòng thi giúp các Đội làm quen với hình thức và nội dung thi. Không giới hạn số Đội dự thi của mỗi Trường tham gia.

Đăng ký tham dự thông qua form sau: https://forms.gle/N6QoHxxJosPDTghu8

Nếu bạn không đủ 4 thành viên, UIT sẽ liên hệ gom nhóm giúp bạn.

Vui lòng đăng ký đến hết ngày 7h sáng ngày 22/09/2021.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/