NC FES 2023 | Minigame “Truy tìm ẩn số”

Các bạn biết tin gì chưa nè? Sự kiện NC FES đang ngày một đến gần hơn rồi đó, còn ngần ngại gì mà không cùng nhau tham gia một minigame để có thể bật mí được tên chủ đề của sự kiện hấp dẫn lần này nhỉ???

Thể lệ minigame - Truy tìm ẩn số

BTC sẽ cung cấp cho các bạn một dãy các chữ cái ngẫu nhiên và một dãy ô trống.

Nhiệm vụ của các bạn là sắp xếp các chữ cái sẵn có để tạo thành chủ đề chính thức của NC FES 2023 (không dấu và không khoảng trắng).

Hạn chót tham gia: 19h ngày 14/03/2023

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Like và follow fanpage Mạng máy tính và Truyền thông.

Bước 2: Like bài viết và comment cụm từ mà bạn nghĩ là chủ đề của NC FES 2023 kèm theo tag tên 3 người bạn cùng tham gia.

Bước 3: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag: #NCFES #NCFES2023 #DOANKHOAMMTTT

LƯU Ý

Mỗi bạn chỉ được bình luận MỘT lần duy nhất.

Bình luận không được có dấu hiệu chỉnh sửa. Nếu phát hiện BTC sẽ hủy bình luận ấy.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Sau khi kết thúc minigame BTC sẽ tìm ra một bạn có đáp án đúng nhất và nhanh nhất để trao tặng một bộ ghép hình siêu cute nè.

Hai bạn có đáp án đúng và nhanh tiếp theo sẽ được nhận một combo quà tặng lưu niệm của NC FES

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0udDCGyAC34uazW8V2p59U5UGR4wuRgyuXKqXKTSLg4duWR6kFUTWUB4VYD64K3kTl