Skip to content

Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp năm 2016

Sáng ngày 26/11/2016, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2016. Đây là ngày hội việc làm dành riêng cho sinh viên khối ngành công nghệ thông tin và truyền thông.

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2016 quy tụ 29 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Với 41 gian hàng tự giới thiệu và tuyển dụng tại chỗ, cùng 9 hội thảo công nghệ cao, ngày hội đã thu hút hơn 2000 lượt sinh viên đến tham quan và đăng ký tuyển dụng.

DSC_5460.JPG

Các công ty tài trợ nhận quà và thư cảm ơn từ Nhà trường

 Phát biểu tại Lễ Khai mạc Ngày hội, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật những thành tích xuất sắc mà tập thể sinh viên, giảng viên trường đã đạt được trong hơn 10 năm hình thành và phát triển. TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh nhấn mạnh Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp không chỉ nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên mà còn là minh chứng cho mối quan hệ gắn bó giữa nhà trường và doanh nghiệp, cũng như cam kết gắn kết với nhau trong một trách nhiệm chung là nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin.

Trong dịp này, các tổ chức phi chính phủ và quỹ học bổng trao tặng những suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc: Quỹ học bổng Salang Foundation trao ba suất học bổng trị giá 37.000.000đ/năm học và kéo dài trong 4 năm, Quỹ học bổng AKF trao chín suất học bổng trị giá 20.000.000đ/4 năm học, VNPT trao 05 suất học bổng trị giá 5.000.000đ/suất

Quỹ học bổng Salang Foundation trao 03 suất học bổng, trị giá 37.000.000đ/suất

 Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2016 đã tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với nguồn nhân lực tiềm năng của nhà Trường, đồng thời tạo cơ hội để sinh viên Trường được gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

 Tin: Trần Ngọc Diễm Minh