Ngọn Đuốc Xanh 2024: Hành trình của niềm vui

Ngày hội “Công nghệ cho em” là một sự kiện đặc biệt được tổ chức với tình yêu thương và sự nhiệt huyết của các chiến sĩ Ngọn Đuốc Xanh 2 ở Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Ấp Bắc. Với mục tiêu đem đến niềm vui và sự khám phá công nghệ cho các bạn nhỏ, chúng mình đã tổ chức tổng cộng 11 gian hàng với các trò chơi đa dạng hấp dẫn khác nhau, cùng với món quà thú vị bất ngờ.

Ngọn Đuốc Xanh 2 đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng với 5 gian hàng trò chơi dân gian và 6 gian hàng trò chơi kỹ thuật máy tính. Từ những dòng code, đến từng chi tiết nhỏ, mỗi khía cạnh đều được chúng mình tổ chức và kiểm tra cẩn thận, để đảm bảo cho mỗi em đều có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với mục tiêu không chỉ tạo ra cơ hội để các bạn nhỏ có những phút giây vui vẻ và học hỏi, mà còn hướng đến một môi trường giao lưu và kết nối tốt hơn. Hòa vào bầu không khí náo nhiệt ấy là tiếng cười vui vẻ, là sự hạnh phúc của các em nhỏ và các anh chị chiến sĩ, điều đó dường như đã khiến chuyến hành trình Ngọn Đuốc Xanh 2 trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

Vì vậy, hy vọng rằng qua sự kiện này, các em sẽ có thêm những trải nghiệm và cùng nhau tạo ra những kỉ  niệm đáng nhớ, mong các chiến sĩ của Ngọn Đuốc Xanh 2 đã có một ngày “trở về với tuổi thơ” thật đẹp và ý nghĩa.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02NDodGmnXLu1UMLVHL1pGcWK9cTGJTp8neXKD38yMWW12P2RHao5JUNuUJgdZNSEdl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin