Ngọn Đuốc Xanh 2024: Món quà yêu thương - Bữa cơm ấm áp

Trong hơi ấm của Ngọn Đuốc Xanh 2, hành trình của chúng mình tiếp tục lan tỏa những tia sáng ý nghĩa đến với từng bữa ăn và mái ấm. Không chỉ là việc chuẩn bị những bữa cơm, gói những món quà, mà đó còn là sự chia sẻ và tình thương được lan tỏa trong không gian ấm áp ấy.

Ngọn Đuốc Xanh 2 đã tạo nên một buổi sáng đặc biệt, đầy ý nghĩa và hạnh phúc khi đến với ngôi nhà của các cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Chúng mình đã có những phút giây trò chuyện, động viên và tặng những món quà được chuẩn bị cẩn thận mong các cụ sẽ cảm nhận được hơi ấm mà Ngọn Đuốc Xanh 2 mang lại.

Hơn thế nữa, chúng mình còn được trải nghiệm vô số khoảnh khắc đặc biệt khi đi thăm hỏi các cụ già neo đơn, cùng với việc nấu nướng và chuẩn bị bữa trưa đậm đà hương vị quê hương. Đây không chỉ là cơ hội để chúng mình tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, mà còn để mang lại niềm vui và sự ấm cúng cho các cụ.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://web.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0LfVGHvEsLLRQo54r54uy8rTpQEeLr3LjeFVLAHh1uU9YphrJLkH3Bi6icq3B3LUWl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin