Nhìn lại chương trình Webinar "Data Science – Xu hướng phát triển dành cho Sinh viên IT"

Sáng ngày 25/09/2021, chương trình webinar của khoa Hệ thống Thông tin phối hợp cùng Công ty TMA Solutions đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên UIT trong không khí sôi động và đầy thú vị.

Khoa học dữ liệu là lĩnh vực dùng những phương pháp khoa học như toán, thống kê, kết hợp cùng với những quy trình, thuật toán và hệ thống để tìm ra insight từ những dữ liệu cho trước, từ đó tạo ra những tác động tích cực cho công ty. Trong thời kỳ bùng nổ về thông tin, với hơn 2,5 tỷ tỷ bytes dữ liệu được tạo ra mỗi ngày, việc xử lý và phân tích dữ liệu trở thành một trong những công việc không thể thiếu. Điều này khiến Data Scientist trở thành một trong những “sexiest job in the 21th century”

Không chỉ được tìm hiểu về những kiến thức bổ ích, các bạn sinh viên còn được tham gia minigame từ bạn tổ chức. Xin được chúc mừng các bạn sinh viên may mắn đã chiến thắng MInigame của chương trình:

️- Top 1: 20520299 - Nguyễn Duy Tài

️- Top 2: 20521394 - Lê Nguyễn Minh Huy

️- Top 3: 18520526 - Cao Quyết Chiến

Bên cạnh đó là phần thưởng câu hỏi ấn tượng đã thuộc về các bạn sinh viên có tên sau:

️️- Ngô Bảo Trân - 18520173

️️- Mai Đức Thuận - 19522316

️️- Hà Gia Huy - 20521385

️- Nguyễn Hùng Trung Hiếu - 20521323

- Võ Hoàng An - 21520555

Cảm sự chia sẻ nhiệt tình và tận tâm của quý anh chị diễn giả có mặt trong chương trình. Cảm ơn sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên đã giúp cho chương trình thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT