Nhóm sinh viên UIT là đại diện duy nhất đến từ trường đại học nằm trong top 5 cuộc thi Dữ liệu với cuộc sống

Với đề tài dự thi "Phương pháp phát hiện website lừa đảo dựa trên học sâu đa phương thức kháng mẫu trốn tránh bảo vệ người dùng cuối", nhóm W1.Shark - sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TPHCM đã vượt qua gần 200 đội trên toàn quốc để giành được giải Ba với giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.

Ứng dụng mà nhóm dự thi có tên là Shark-eyes (Mắt cá mập), sau khi được cài đặt trên trình duyệt web của máy người dùng, có thể tự hoạt động, bảo vệ người dùng trên thời gian thực khỏi các website lừa đảo.

TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TPHCM cho biết đội W1.Shark gồm có 2 thành viên, gồm Võ Quang Minh và Bùi Tấn Hải Đăng cùng học ngành An toàn Thông tin - Tài năng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://dantri.com.vn/giao-duc/doi-sinh-vien-duy-nhat-gianh-giai-thuong-ve-data-do-cuc-canh-sat-to-chuc-20240106073344380.htm

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin