Nữ sinh ngành Kỹ thuật Máy tính nhận học bổng WOMEN IN STEM

UIT GO Global | NỮ SINH NGÀNH KỸ THUẬT MÁY TÍNH NHẬN HỌC BỔNG WOMEN IN STEM

Hồ Mai Kim Chi, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Máy tính hiện đang đang làm việc Firmware Engineering sau khi tốt nghiệp Master Program tại University of Regina, Canada.

Kim Chi nhận học bổng du học tại Đại học Regina - Top 14 tại trong các trường Đại học ở Canada và trong Top 150 của các trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi (Times Higher Education) theo học bổng đầu vào WOMEN IN STEM 10.000$ và Học bổng hỗ trợ dự án nghiên cứu cho Master of Thesis của Mitacs Canada . Trong quá trình học tại Đại học Regina, cô nàng cựu sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính Bài báo khoa học trên IEEE Access: https://ieeexplore.ieee.org/document/9862964, PCT Patent for “Overlapping Controller”.

Kim Chi sau khi nhận bằng thạc sĩ đã vào làm việc tại vị trí Firmware Engineering tại Inkspec, Quebec, Canada

Bật mí thêm về Kim Chi là một nữ sinh viên tích cực, mang lại nguồn năng lượng lạc quan cho mọi người xung quanh. Khi học tại UIT, Kim Chi là một lớp trưởng năng nổ, hoạt động Đoàn - Hội tích cực.

#UIT #UITers #TruongDaihocCongngheThongtin #congnghethongtin #GOGlobal