QUYỀN LỢI THÍ SINH KHI THAM GIA CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP 2021

Nhằm mục đích giúp thí sinh hiểu rõ hơn những lợi ích cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp (CiC) 2021 mang lại, ban tổ chức vừa có bài chia sẻ những lợi ích mà CiC sẽ mang lại cho thí sinh trên chặng đường khởi nghiệp. Tham gia cuộc thi, thí sinh có thể đạt được những điều thú vị sau:

• Môi trường trải nghiệm thực tế: CiC sẽ giúp bạn có môi trường trải nghiệm thực tế thông qua các buổi đào tạo, các buổi trao đổi với cố vấn (mentor) nhằm hoàn thiện dự án, thuyết trình gọi vốn,…
  • Sân chơi giao lưu học hỏi: CiC tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê khởi nghiệp. Làm quen và học hỏi với các bạn trẻ có cùng lý tưởng trên mọi miền tổ quốc, mở rộng mối quan hệ xã hội.
  • Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: CiC sẽ là nơi tạo nền móng khai phóng ý tưởng của học sinh, sinh viên. Nơi phát triển niềm đam mê khởi nghiệp và chắp cánh cho sự tự tin, bản lĩnh, kỹ năng của các bạn.
  • Đào tạo kiến thức: tham gia cuộc thi thí sinh có thể biết được những kiến thức cơ bản về cách thức biến ý tưởng thành hiện thực thông qua các hoạt động đào tạo như: Khóa học iStartX Bootcamp; đào tạo khởi nghiệp trong chuyến bootcamp 2 ngày 1 đêm, khóa học tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để học về mô hình kinh doanh, design thinking; các workshop chia sẻ về khởi nghiệp.
  • Kết nối quốc tế: CiC sẽ tạo sự kết nối quốc tế giữa sinh viên khởi nghiệp các nước và sinh viên Việt Nam thông qua các vòng thi, chương trình bootcamp, chương trình hợp tác của các trường trong ban tổ chức CiC.
  • Hỗ trợ triển khai dự án: CiC sẽ giúp thí sinh triển khai dự án, hỗ trợ nhóm khởi nghiệp thông qua các gói ươm tạo khởi nghiệp, các hoạt động kết nối trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) và Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC). Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tiếp cận tới các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư

Hy vọng với hoạt động bổ ích, cuộc thi CiC sẽ mang lại cho thí sinh nhiều cơ hội mới. Thí sinh đăng ký tham gia qua đường link: http://bit.ly/apply_cic2021

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/