Sản phẩm Envi Card của đội #null xuất sắc đã đạt giải quán quân cuộc thi GameUIT Hackathon 2022

Trong 2 ngày 26 - 27/11/2022, Vòng chung kết và lễ trao giải Cuộc thi GameUIT Hackathon đã diễn ra tại Nhà văn hóa Sinh viên - ĐHQG HCM. Cuộc thi có tổng cộng 73 đội cùng nhau tranh tài.

GameUIT Hackathon là cuộc thi lập trình game và ứng dụng trong 24h với quy mô toàn quốc do khoa Công nghệ Phần mềm - trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG HCM tổ chức. Các đội chơi phát triển ứng dụng bằng bất kỳ công nghệ, công cụ nào và sản phẩm phải được đánh giá là ứng dụng sử dụng trên các thiết bị di động hoặc phần mềm chạy trên nền tảng web. Chủ đề của cuộc thi năm nay là Environmental Protection (Bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu)

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng của sinh viên khắp cả nước với tổng cộng 73 đội thi, gần 300 sinh viên tham dự. Các thí sinh sau khi nhận chủ đề tại Lễ khai mạc vào lúc 7h00 ngày 26/11/2022 đã lên ý tưởng và xây dựng sản phẩm liên tục trong vòng 24h.

Top 10 đội thi xuất sắc sẽ tiến hành trình bày ý tưởng của mình tại Vòng chung kết và lễ trao giải GameUIT Hackathon. Sau đó mỗi đội có 10 phút trình bày ý tưởng của mình, 5 phút trả lời câu hỏi từ Ban Giám Khảo.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi:

Giải nhất: Đội #null với phần mềm Envi Card. Giá trị giải thưởng là 40,000,000 VNĐ, cúp và giấy khen.

Giải nhì: Đội Người đến sau với phần mềm Spirits Of Nature. Giải thưởng nhận được là 15,000,000 VNĐ và giấy khen.

Giải ba: Đội HCMUwUS với phần mềm Trasify. Giải thưởng là 8,000,000 VNĐ và giấy khen.

7 giải khuyến khích, mỗi giải 3,000,000 VNĐ

- Đội Fried Rice với phần mềm Oxygen Needed

- Đội Game Time! với phần mềm Environment Time!

- Đội ChjllLaChink với phần mềm GoGrenn (Game)

- Đội Chim Cánh Cụt với phần mềm ENVGuins

- Đội CSET với phần mềm GoGreen (App)

- Đội Kuhaku với phần mềm Chicken Hero

- Đội PTIT qua môn thầy với phần mềm Hệ thống giám sát

Cuộc thi có sự đồng hành tổ chức của công ty VNG, công ty KMS, công ty WATA, công ty WOLFFUN GAME.

Nhà tài trợ vàng của cuộc thi GameUIT Hackathon bao gồm công ty GAMELOFT, công ty FPT TP.HCM, công ty FOSSIL, công ty ATHENA STUDIO, công ty ELCA, công ty GAMERCIAL, công ty DEK, công ty KATALON, công ty TMA, công ty FUJINET SYSTEMS.

Nhà tài trợ bạc gồm công ty IMBA, Khu Công nghệ Phần mềm (ITP), Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (IEC), Nhà Văn hóa Sinh Viên ĐHQG TP.HCM.

Và các nhà tài trợ đồng là công ty HINNOVA, công ty BLOCKCHAINWORLD, công ty NUS TECHNOLOGY

Xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành và tài trợ cho chương trình GameUIT Hackathon. Xin cảm ơn các bạn sinh viên đến từ các đội thi, các mentor đã tham gia cuộc thi.

Như Ý - Cộng tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin