Skip to content

Sẵn sàng cho ngày hội sinh viên và doanh nghiệp

Ngày 28/11/2015, Trường ĐH Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM sẽ tổ chức Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp. Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp  2015 có sự tham gia của hơn 27 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với dự kiến hơn 1500 thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm bán thời gian và việc làm toàn thời gian. Ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

Ngày hội sẽ diễn ra trong thời gian từ 7h30 sáng đến 21h00 cùng ngày với 30 gian hàng, gồm các nội dung chính: Lễ khai mạc; Doanh nghiệp tự giới thiệu; Phỏng vấn thử thành công thật; Tuyên dương Sinh viên 5 tốt và các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Ngày hội sẽ diễn ra 05 Hội thảo công nghệ cao:

- Big Data – Giải pháp công nghệ cho hệ thống lớn (VietNam Esports)

- RESTful Web Services with AngularJS (TMA Solusions)

- Embedded System and the Development for Automotive (Renesas)

- Effective communication & Essential tips for your success (Axon Active Vietnam)

- The Next Leading Generation of Mobile Phone Network in VietNam (Dek Technologies).

 

Chương trình có sự tài trợ chính từ TMA Solutions, VietNam Esports và các đơn vị đồng tài trợ Axon Active Việt Nam, Renesas, Dek Technologies, Global Cybersoft, P.A Việt Nam. Bảo trợ thông tin: Internship.edu.vn