Seminar “Ứng dụng CRM vào lĩnh vực bán lẻ”

Các vấn đề mà một doanh nghiệp bán lẻ thường gặp phải hiện hữu trong suốt quá trình bán hàng từ marketing đến đến chăm sóc khách hàng luôn là những vấn đề nan giải không chỉ đối với doanh nghiệp kinh doanh mà mà còn là vấn đề của các Công ty cung cấp các giải pháp dịch vụ.

Với mục đích giúp các bạn sinh viên tiếp cận được những kiến thức và phương pháp để có thể triển khai các giải pháp TMĐT nói chung và CRM nói riêng, Khoa Hệ thống Thông tin tổ chức và mời các bạn sinh viên đến tham gia seminar với chủ đề “Ứng dụng CRM vào lĩnh vực bán lẻ”

Đến với buổi seminar, các bạn sẽ được:
Hiểu thêm về các vấn đề của doanh nghiệp bán lẻ, quy trình tổng quan, phương pháp phân tích quy trình và những case study thực chiến.
Học hỏi thêm về kỹ năng để triển khai dự án CRM trong lĩnh vực bán lẻ
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ diễn giả giàu kinh nghiệm trong nghề.

Hiểu rõ cơ hội, triển vọng nghề nghiệp của ngành TMĐT.

Thông tin về chương trình:
Thời gian: 13:30 – 15:45 ngày 06/06/2023 (Thứ ba)
Địa điểm: Phòng B1.14 – Trường Đại học Công nghệ Thông tin
Diễn giả:
Mr. Bùi Kim Tùng, Project Manager, CloudGO
Mr. Hà Thanh Phong, BA Leader & Senior Consultant, CloudGO

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/seminar-ung-dung-crm-vao-linh-vuc-ban-le/