Sinh viên Lê Nhật Huy - Khách mời chương trình UIT kết nối số thứ 7.

Khách mời Lê Nhật Huy hiện đang là sinh viên năm 1 chương trình tài năng ngành Khoa học Máy tính, trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Bên cạnh đó, Huy còn đạt nhiều giải như giải nhất Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2019, giải nhất kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Tin học 2020. Gần đây nhất, Huy đạt giải Bạc kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC 2020.

Tại chương trình UIT kết nối số thứ 7 Nhật Huy sẽ chia sẻ các câu chuyện:
-Tại sao lại chọn UIT để thực hiện ước mơ, khi nhận được rất nhiều lời mời nhập học từ các Trường Đại học lớn kèm rất nhiều học bổng giá trị.
- 1 năm học tại UIT, Huy có cái nhìn về môi trường học tập, mong muốn chia sẻ gì với các bạn 2k3.

Hi vọng, với khách mời đặc biệt này, UIT kế nối số thứ 7 sẽ giúp những thí sinh có thêm những góc nhìn mới về UIT.
Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/