Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin xuất sắc đạt Giải Ba lĩnh vực Công nghệ thông tin trong Vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - EURÉKA lần thứ 25 năm 2023

Chúc mừng sinh viên UIT đạt giải Ba lĩnh vực Công nghệ Thông tin trong Vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - EURÉKA lần thứ 25 năm 2023

Sáng nay 26/11/2023 Lễ tổng kết và trao giải Vòng chung kết Euréka 2023 diễn ra tại Hội trường Trần Chí Đáo, Nhà điều hành ĐHQG-HCM (Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).Trường Đại học Công nghệ Thông tin với 1 đại diện vào vòng chung kết và chúc mừng Đội VulnSense thuộc Team Q - CLB Wanna.W1n đạt Giải Ba lĩnh vực Công nghệ Thông tin trong Vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần thứ 25 năm 2023 với đề tài: "Phát hiện lỗ hổng bảo mật trên hợp đồng thông minh Web3 dựa trên học sâu đa phương thức và mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên".

Đội VulnSense gồm các sinh viên

- Lê Công Trình  - Chất lượng cao An toàn thông tin (ATCL2019)

- Trịnh Minh Hoàng - Chất lượng cao An toàn thông tin (ATCL2019)

- Vũ Trung Kiên - Chất lượng cao An toàn thông tin (ATCL2019)