Sinh viên UIT được vinh danh Đại sứ TOEIC

Nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện tiếng Anh trong thế hệ trẻ, chương trình Đại sứ TOEIC đã được Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tuyên dương các cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi TOEIC, với thông điệp "Chinh phục TOEIC - Rộng mở sự nghiệp".

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc, bạn Nguyễn Triệu Thiên Bảo, sinh viên UIT với điểm thi TOEIC: 975 điểm, đã trở thành một trong những thí sinh đạt thành tích xuất sắc, được nhận danh hiệu Đại sứ TOEIC tháng 8/2023.

Đây là thành tích vô cùng đáng tự hào, thể hiện khả năng vượt trội của thí sinh nói riêng cũng như khẳng định chất lượng đào tạo của UIT.

Việc vinh danh thành tích xuất sắc này sẽ là sự khẳng định cho những thành công trong sự nghiệp sau này dành cho bạn; đồng thời truyền được những cảm hứng đến tất cả các bạn sinh viên nói chung, sinh viên UIT nói riêng trong việc rèn luyện và nâng cao năng lực tiếng Anh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid029g9ZWx7wQDV1z5eFnnyQbdVDx6pAmBX2yQ9CfCUdFt3DStUTFeq61u6yHdcuEz8Ll

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin