Sinh viên UIT nhận được học bổng Cán Bộ Hội Sinh viên Thành phố

Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, sáng ngày 9/1/2021  Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố tổ chức dâng hoa, dâng hương tại tượng đài liệt sĩ Trần Văn Ơn.

Bên cạnh đó, chương trình còn tuyên dương  58 “Học sinh 3 tốt” TP. Hồ Chí Minh năm 2020 - danh hiệu đỉnh cao của phong trào “Học sinh 3 tốt” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

Ngoài ra chương trình còn trao tặng 20 suất học bổng cho cán bộ Hội Sinh viên Thành phố có hoàn cảnh khó khăn nhằm chăm lo cho đối tượng là các bạn cán bộ Hội Sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng có hoàn cảnh khó khăn, tích cực vươn lên trong học tập và hoàn thành xuất sắc công tác. Trong số 20 sinh viên được nhận học bổng này, có đồng chí Đinh Phạm Thiên Long - UV Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin vinh dự được nhận học bổng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://www.facebook.com/hoisinhvienVietNamHCM