Sinh viên UIT nhận học bổng có tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng

Ngày 05-01-2024 vừa qua, Quỹ tài trợ Khát vọng Tương lai 2023 đã tài trợ học bổng có tổng giá trị là 500 triệu đồng cho 20 bạn sinh viên UIT. “Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai” vào ra đời vào năm 2022 với sứ mệnh vun đắp và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn sinh viên toàn quốc. Tiếp nối hành trình trao tặng học bổng 2022, chương trình học bổng “Tài trợ Khát vọng Tương lai 2023” nhằm mục đích giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập. Không những thế, trong năm nay, Quỹ đã triển khai học bổng trao đổi sinh viên du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan và Đức.

Trải qua quá trình xét chọn cẩn thận, UIT và Quỹ đã chọn ra 20 sinh viên UIT ưu tú và xuất sắc nhất trong hơn 120 đơn đăng ký để nhận học bổng trong năm nay. Sinh viên Phi Quang Đạt chia sẻ: "Em đã có dự định bảo lưu 1 năm vì không có khả năng tài chính để tiếp tục học tập, nhưng khi nhận được học bổng này em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, không phụ lòng của các thầy cô...."

Chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc nhận được học bổng và mong rằng các bạn tiếp tục phấn đấu, vươn lên không ngừng trong học tập và rèn luyện.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin