Sinh viên UIT Phan Nhựt Hào tham gia Hành trình Thanh niên Thành phố với biển đảo Tổ Quốc 2020

Đội hình Mặt trận đảo Thổ Chu gồm nhiều sinh viên trên địa bàn thành phố Bác và bạn chiến sĩ Phan Nhựt Hào đã đại diện cho hơn 6000 Hội viên Hội sinh viên trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tham gia mặt trận này.

Tuy phải hoạt động nơi xa xôi nhưng họ đã bắt tay vào việc một cách trơn tru và hiệu quả. Dưới trời nắng nóng , họ vẫn cống hiến sức lực của mình cho cộng đồng nơi đây:

▶ Dọn dẹp, trang trí, sơn lại khu vực cột mốc chủ quyền đảo Thổ Chu
▶ Thực hiện 05 góc Xuân
▶ Sửa chữa điện cho 10 hộ gia đình chính sách, khó khăn
▶ Tổ chức Ngày hội “Sẻ chia Xuân Yêu thương”
▶ Gói và trao tặng 100 bánh chưng cho người dân
▶ Đêm văn nghệ “Xuân nơi hải đảo”

Cùng nhiều hoạt động khác đã diễn ra và được các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc. Ở các chiến sĩ, dù là từ nhiều trường trên thành phố sum tụ về. Nhưng họ đã cùng nhau làm, cùng nhau ăn, cùng nhau ngủ, cùng nhau sẻ chia những phút giây với những kỷ niệm quý báu.

Sinh viên Phan Nhựt Hào (hàng dưới thứ 3 từ trái sang) đại diện cho hơn 6000 hội viên Hội Sinh viên Trường tham dự Hành trình Thanh niên Thành phố Bác với biển đảo Tổ Quốc 2020