Sinh viên UIT trở lại giảng đường sau kỳ nghỉ vì dịch Covid-19

Sáng 11.5, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM chào đón các bạn sinh viên trở lại giảng đường sau thời gian dài nghỉ tết và nghỉ học do dịch Covid-19.

Sinh viên trước khi vào cổng trường được các đội tình nguyện của nhà trường trực chốt đo thân nhiệt. Trước đó, để bảo vệ tốt nhất sức khỏe cán bộ, giảng viên, sinh viên, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã triển khai phun thuốc kháng khuẩn phòng học, vệ sinh khuôn viên, bố trí dung dịch rửa tay diệt khuẩn ở tất cả các tòa nhà, trước cửa mỗi phòng học.....

Nhà Trường đảm bảo an toàn cho sinh viên khi đến học tập và rèn luyện. Tuy nhiên, mong muốn sinh viên chấp hành nghiêm chỉnh các hướng dẫn, biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Khi cần hỗ trợ y tế sinh viên liên hệ số: 0967.247.555, phòng Y tế (A103), phòng CTSV (A101) hoặc cơ quan y tế gần nhất.