Skip to content

Sinh viên UIT tự hào được tham gia dọn vệ sinh khu cách ly lớn nhất TP.HCM

Trong suốt nhiều ngày vừa qua (từ 19/3/2020) sinh viên tình nguyện UIT cùng sinh viên tình nguyện các trường ĐH thành viên ĐHQG TP HCM xắn tay áo cùng lực lượng quân đội, dân quân tự vệ gấp rút vệ sinh các phòng ký túc xá khu A, khu B Đại học Quốc gia TP.HCM.

Các sinh viên tình nguyện dọn dẹp phòng, phụ kiểm đếm, kê khai các loại tài sản trong phòng, đưa vào kho, niêm phong. Dù đang trong quá trình học online, nhưng sinh viên UIT vẫn dành thời gian của mình tham gia công tác dọn dẹp ký túc xá, đây là công việc có ích, giúp đỡ cho cộng đồng và hi vọng góp sức mình vào công tác chống dịch của thành phố. Công việc khá nặng nhọc, vì đồ đạc các bạn để lại nhiều, số lượng phòng dọn cũng lớn nhưng sinh viên UIT ai nấy đều vui vẻ, nhiệt tình làm.

Ngoài sinh viên UIT, có những sinh viên UIT đang đi làm, ở xa, thậm chí ở tỉnh lân cận cũng có nguyện vọng tham gia góp sức. Đặc biệt, thầy và trò Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã đồng hành cùng KTX, tự hào được góp một phần công sức của mình cho công tác phòng chống dịch của cả nước.