SPRING STRIDE - Tổng kết giải chạy

Sau hơn 2 tháng lên kế hoạch và tổ chức, giải chạy ảo UIT SPRING STRIDE 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành công đó là thành quả từ sự kết hợp hài hoà của nhiều yếu tố khác nhau. Là sự hỗ trợ và cộng tác nhiệt tình của các đơn vị HTTT. Là sự hăng say và tinh thần thể thao nhiệt huyết của hơn 240 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trong toàn thành phố. Là sự nỗ lực hết mình của CLB Sách và Hành động UIT đã đưa GIẢI CHẠY UIT SPRING STRIDE 2024 đến hồi kết tốt đẹp.

Những thành tích ấn tượng mà GIẢI CHẠY đã ghi nhận được:

242 vận động viên đăng ký tham gia.

6486 km đã được thực hiện.

112 vận động viên hoàn thành quãng đường đăng ký.

Các đơn vị đã HTTT hết mình cho giải chạy:

- Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin Đại học Quốc gia TPHCM

- Sách và Hành động TPHCM

- CLB Sách và Hành động UEL

- CLB Sách và Hành Động Giao thông vận tải

Tổng kết giải chạy, CLB Sách Và Hành Động UIT xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Tổ chức, các đơn vị hỗ trợ truyền thông và nhất là những vận động viên đáng yêu đã chia sẻ hành trình với chúng mình suốt thời gian qua. Sự ấm áp và sự hỗ trợ từ mọi người đã là nguồn động viên quý báu giúp CLB vượt qua mọi khó khăn. Xin chân thành gửi lời tri ân và lòng biết ơn vì đã đồng hành cùng chúng mình trên chặng đua này!!!

Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức, Ban Tổ Chức cũng không tránh khỏi những thiếu sót nên chúng mình xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với các vận động viên và nếu các bạn có ý kiến đóng góp, xin hãy cho chúng mình biết qua fanpage của CLB nhé.

Lời chào tạm biệt thân thương đến giải chạy ảo UIT SPRING STRIDE và chúng ta hãy cùng hướng đến giải chạy mới vào năm sau nào! Mong chúng ta vẫn có thể đồng hành cùng nhau trong những bước đi sắp tới!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid02TCeapLFiw4N...