Talkshow “Đoàn trong tôi - Đẹp nhất tháng ngày tuổi trẻ”

Tháng 3 đã qua, nhưng dư âm của những ngày tháng thanh xuân rực rỡ dưới màu áo xanh tuổi trẻ vẫn còn vang vọng trong trái tim mỗi người. Talkshow - "Đoàn trong tôi - Đẹp nhất tháng ngày tuổi trẻ" do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) sẽ khơi gợi những ký ức tươi đẹp và sẽ đưa chúng ta trở về với những kỷ niệm khó quên dưới màu áo Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cùng nhìn lại chặng đường đã qua và những dấu ấn vàng son mà Đoàn đã ghi dấu.

Thông qua những chia sẻ của các vị khách mời - những cán bộ Đoàn đã gắn bó và cống hiến cho Đoàn trường, chúng ta được lắng nghe những câu chuyện về những dấu ấn khó phai trên chặng hành trình đã qua. Đó là những thành tựu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, là những đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển của nhà trường. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta không khỏi tự hào về những gì mà Đoàn trường đã đạt được. Đoàn đã luôn là người bạn đồng hành, là chỗ dựa vững chắc cho thế hệ trẻ UIT, dìu dắt và động viên các bạn trên con đường rèn luyện và trưởng thành.

Talkshow "Đoàn trong tôi - Đẹp nhất tháng ngày tuổi trẻ" là lời tri ân sâu sắc đối với những thế hệ đi trước đã góp phần xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh. Đồng thời, đây cũng là nguồn động viên to lớn để thế hệ trẻ UIT tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, cống hiến sức mình cho nhà trường và cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/videos/411993144772383/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin