Tập huấn “Các phương pháp kiểm tra, đánh giá hỗ trợ việc đạt VNUHCM GAC theo Đề án Khung năng lực và phẩm chất sinh viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM năm 2023” cho cán bộ giảng viên UIT

Từ ngày 9 đến ngày 11/11/2013 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã diễn ra chương trình tập huấn với chủ đề “Áp dụng các phương pháp kiểm tra, đánh giá hỗ trợ việc đạt VNUHCM GAC theo Đề án Khung năng lực và phẩm chất sinh viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM năm 2023”.

‼Chương trình gồm 3 nội dung chính là tập huấn cho cán bộ giảng viên phương pháp kiểm tra, đánh giá chuẩn đầu ra chương trình đào tạo (CĐR CTĐT); Chia sẻ kinh nghiệm triển khai phương pháp kiểm tra, đánh giá CĐR CTĐT tại khoa Kỹ thuật Máy tính (KTMT). Bên cạnh đó, tập huấn xây dựng một bài kiểm tra để đánh giá sinh viên đạt được được bộ năng lực VNUHCM GAC.

Trong 2 ngày diễn ra, chương trình tập huấn thu hút hơn 40 cán bộ giảng viên UIT đăng ký tham dự. Thông qua chương trình các cán bộ giảng viên UIT đã cơ hội nâng cao kiến thức và các kỹ năng liên quan đến việc đánh giá, hỗ trợ đạt VNUHCM GAC. Từ đó nâng cao chất lượng đánh giá sinh viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM, giúp sinh viên tự tin thích nghi với môi trường làm việc mới khi tốt nghiệp.

Được biết trong giai đoạn 2020-2025, mục tiêu chính của Đề án “Khung năng lực và phẩm chất sinh viên tốt nghiệp ĐHQG-HCM” là triển khai khung năng lực vào chương trình đào tạo Đại học của các trường. Đồng thời thí điểm đào tạo các ngành hướng đến sự thống nhất, liên thông trong hoạt động đào tạo cũng như tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm đào tạo bậc đại học của ĐHQG-HCM.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid024CFm1dK8LhstjLvQCPQCdBTJzRaTGdTw2iPPVPnfjtZTAZWtiKDa1VDJzj8oddycl