Thông báo mở form đăng ký ISE TOEIC Test 2023

ISE TOEIC Test 2023 là chương trình do khoa Khoa học và Kỹ thuật thông tin phối hợp với Trung tâm Toeic & Giao tiếp - Anh ngữ Tôi Tự Học thực hiện. Đối tượng của chương trình là các bạn sinh viên UIT muốn có thêm chứng chỉ ngoại ngữ như TOEIC để làm đẹp hồ sơ, muốn bắt đầu ôn thi TOEIC nhưng chưa biết trình độ mình ở đâu, hoặc đang chuẩn bị thi TOEIC nhưng muốn kiểm tra chính xác khả năng của bản thân trước khi bước vào bài thi chính thức.

Tham gia thi thử tại ISE TOEIC TEST 2023, bạn sẽ nhận được:

• Bài thi 2 kỹ năng Nghe và Đọc chuẩn format bài thi TOEIC quốc tế
  • Đánh giá chính xác về trình độ Tiếng Anh để xây dựng chiến lược ôn tập hiệu quả
  • Kinh nghiệm “thực chiến” phòng thi trước khi đăng ký thi chính thức
  •  Đặc biệt: Các bạn còn được xét tiêu chí “Hội nhập tốt” dùng để xét danh hiệu Sinh viên 5 tốt khi đạt được số điểm từ 450/990 trở lên nữa đó.

Vậy nên hãy nhấp vào đường link dưới đây và đăng ký chiếc form xinh xắn của chúng mình để kiểm tra trình độ Tiếng Anh của các bạn ngay nào!

---------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin và sinh viên các trường trực thuộc ĐHQG-HCM.

Nội dung thi: Thi thử TOEIC 2 kỹ năng: Nghe và Đọc

Hình thức thi: Thi trắc nghiệm trên giấy, thi trực tiếp tại trường Đại học Công nghệ Thông tin

Thời gian thi: thứ bảy 25/11/2023, gồm 2 ca thi:
- Ca 1: 08 giờ 00 - 10 giờ 00
- Ca 2: 14 giờ 00 - 16 giờ 00

LỆ PHÍ & HÌNH THỨC NỘP TIỀN

Lệ phí tham gia: 15.000đ/ sinh viên (miễn phí đối với học viên học tại Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học)

Hình thức nộp tiền:

• Tên chủ tài khoản: Nguyễn Phi Long
  • Nộp tiền qua MOMO: 0362101850
  • Nộp tiền qua tài khoản ngân hàng: 6704262155449 - Agribank
  • Nội dung chuyển tiền: <Họ và tên> - <MSSV> - Le phi ISE TOEIC TEST 2023

Link đăng ký: https://bit.ly/Dang_Ki_ISE_TOEIC_TEST_2023

Thời gian đăng ký và hoàn thành lệ phí: từ ngày 21/11/2023 đến 17h00 ngày 24/11/2023

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Top 3 thí sinh tham gia đạt kết quả cao nhất trong chương trình sẽ được mang về những phần quà cực khủng sau:
- Giải nhất: 500.000đ + túi canvas
- Giải nhì: 300.000đ + túi canvas
- Giải ba: 100.000đ + túi canvas

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia tất cả các bạn sẽ nhận được:
- Bút chì đến từ nhà tài trợ
- điểm rèn luyện
- VOUCHER khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học, trị giá 400.000đ/ voucher
- Cấp Giấy chứng nhận hoàn thành bài thi có xác nhận của Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học đối với kết quả từ 450/990.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin