Thông báo quyết định về việc ban hành quy định về việc xét, cấp học bổng khuyến khích học tập

Quyết định số 254/2022 -  Quy định về việc xét, cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên chính quy các chương trình chính quy đại trà, chất lượng cao, chương trình tiên tiến và chương trình tài năng.

1. Đối tượng và phạm vi áp dụng

- Dành cho sinh viên hệ đại học chính quy trường Đại học Công nghệ Thông tin.

- Áp dụng với sinh viên hệ đại học chính quy (văn bằng 1) đang học tập tại trường theo các chương trình chính quy đại trà, chất lượng cao, chương trình tiên tiến và chương trình tài năng và không bị kỷ luật ở mức khiển trách trở lên.

- Sinh viên thuộc diện hưởng chính sách, diện trợ cấp xã hội, chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành Nhà nước.

- Sinh viên chưa nhận bát kỳ học bổng nào tương đương với 1 suất học bổng học tập

2. Quy định chung

- Điểm học tập dùng để xét học bổng là điểm trung bình học kỳ được xét học bổng.

- Số tín chỉ tối thiểu để xét học bổng  là số tín chỉ tính tổng điểm trung bình, tối thiểu 14 tín.

- Không cấp học bổng với sinh viên thuộc một trong số các trường hợp sau:

Có học phần đạt điểm dưới 5.0

Học quá thời gian thiết kế của chương trình đào tạo

Sinh viên không phát sinh học phí trong học kỳ hiện tại (không tính học phí gia hạn)

Sinh viên không tham gia Bảo hiểm y tế

Sinh viên bị kỷ luật ở mức khiển trách trở lên

- Học bổng được xét mỗi năm 2 kỳ học chính.

- Các trường hợp đặc biệt sẽ do Hội đồng HB KKHT xem xét và quyết định

Chi tiết xem file đính kèm: 254_qd_dhcntt_22_4_2022.pdf

Thông tin chi tiết: https://ctsv.uit.edu.vn/bai-viet/quyet-dinh-so-2542022-quyet-dinh-ve-viec-ban-hanh-qui-dinh-ve-viec-xet-cap-hoc-bong-khuyen