Thông báo về việc tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2020

Phòng Đào tạo Sau đại học và Khoa học Công nghệ vừa thông báo đến học viên đăng ký dự lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin năm 2020 về kế hoạch tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp.

Theo thông báo này, hai ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính sẽ được trao bằng vào hai ngày khác nhau cụ thể:

• Ngành Công nghệ Thông tin thuộc khoa  Khoa học và Kỹ thuật Thông tin:  Lúc 8 giờ 30, ngày 17/12/2020
  • Ngành Khoa học Máy tính thuộc khoa Khoa học Máy tính: Lúc 8 giờ 30, ngày 18/12/2020.

Lễ tốt nghiệp trao bằng sẽ diễn ra tại Hội trường E - Tầng 12, Tòa nhà E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Thủ Đức).

Đặc biệt, khi tham gia Lễ trao bằng các học viên phải mang theo thẻ Học viên hoặc CMND để nhận bằng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://bom.to/4I253hpj\

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin