Thông Điệp Chào Năm Mới - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin

THÔNG ĐIỆP CHÀO NĂM MỚI - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc tất cả mọi người tràn ngập niềm vui hạnh phúc. Mong năm mới với tràn đầy may mắn, tiếng cười sẽ đến toàn thể các quý thầy cô, và cán bộ công nhân viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Chúc các bạn sinh viên, học viên luôn vui vẻ với 12 tháng sức khỏe, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc và hàng ngàn, hàng vạn phút giây như ý. Chúc cả gia đình UIT chúng ta luôn đoàn kết, yêu thương, gắn bó, cùng nhau tiến bước xây dựng UIT ngày càng phát triển rực rỡ.

Chúc tất cả các trường bạn, đơn vị thành viên trong hệ thống Đại học Quốc gia, các doanh nghiệp luôn đồng hành với Trường ĐH Công nghệ Thông tin gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Chúc năm mới AN KHANG, THỊNH VƯỢNG.

PGS. TS Nguyễn Hoàng Tú Anh