Skip to content

Thông tin ngày hội việc làm tại Nhật Bản - Japan IT job fair 2019

Hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (ĐH CNTT) đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Trong suốt chặng đường phát triển đó, Trường ĐH CNTT luôn nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của quý doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ việc làm, thực tập, xây dựng chương trình đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên trường. Trường ĐH CNTT trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý doanh nghiệp trong thời gian qua.

Năm 2019, trường ĐH CNTT với hơn 5.000 sinh viên hệ chính quy đang học tập tại trường, trong đó có hơn 1.000 sinh viên năm cuối có nhu cầu tìm kiếm việc làm, thực tập. Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp (UIT Career Day) là một chương trình thường niên của nhà trường, là một hoạt động cầu nối nhằm nối kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trường. Bên cạnh UIT Career Day, năm 2019 Trường ĐHCNTT tổ chức Japan IT Job fair với mong muốn hỗ trợ sinh viên tiếp cận gần hơn nữa với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, các công việc tại Nhật Bản.

Trường ĐH CNTT trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia, tài trợ hoặc hỗ trợ các nguồn học bổng cho sinh viên trong Japan IT Job Fair 2019. Sự đồng hành của quý doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên trường - nguồn nhân lực chất lượng cao, tiềm năng của quý doanh nghiệp.

THÔNG TIN VỀ NGÀY HỘI

- Thời gian: ngày 11/5/2019 (thứ bảy)

- Địa điểm: Trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG-HCM), Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM

- Hồ sơ mời tài trợ và tham gia gian hàng: Bản Tiếng Việt , Bản Tiếng Anh

- Website:http://uit.edu.vn

Ban Tổ chức Chương trình rất vui mừng nhận được sự quan tâm, tài trợ của quý đơn vị, doanh nghiệp cho Ngày hội.

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quý doanh nghiệp vui lòng xác nhận thông tin đăng ký tham gia chương trình trước ngày 25/4/2019

MỌI CHI TIẾT VỀ TÀI TRỢ, ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

VUI LÒNG LIÊN HỆ:

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN, PHÒNG A101

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 372 52002 – 116 Email: ctsv@uit.edu.vn

ThS. Nguyễn Văn Toàn – Trưởng phòng Công tác Sinh viên

Email: toannv@uit.edu.vn Điện thoại: 0903.761.559

ThS. Hồ Thị Minh Phượng – Phó Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại

Email: phuonghm@uit.edu.vn Điện thoại: 0989.807.696