Thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia -HCM tặng Thẻ Hệ thống Thư viện cho tân sinh viên

Vừa qua, thư viện Trung tâm Đại học Quốc gia TP HCM triển khai chương trình tặng Thẻ Hệ thống Thư viện cho Tân sinh viên ĐHQG-HCM.

Hiện nay, thẻ hệ thống thư viên trung tâm có các tiện ích như:

- Sử dụng các dịch vụ tại chỗ của các thư viện trong Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM.

- Sử dụng dịch vụ mượn tài liệu giữa các thư viện trong Hệ thống.

- Được cấp quyền truy cập tài liệu điện tử (73.900 sách điện tử, 27.700 tạp chí điện tử, 100.700 luận văn/ luận án, 15.000 video, bản đồ, hình ảnh,…) của các trường đại học và nhà xuất bản uy tín trên thế giới.

Riêng trường Đại học Công nghệ Thông tin, thẻ Hệ thống thư viện được tích hợp với thẻ sinh viên vì thế sinh viên có thể dùng thẻ sinh viên để sử dụng tất cả các dịch vụ tại các thư viện trong Hệ thống.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://bitly.com.vn/fhuqhj

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông, trường Đại học Công nghệ Thông tin