Skip to content

Tiến sỹ Dean Steer đến làm việc và trình bày chuyên đề iOT

Ngày 07/5/2019, TS. Dean Steer từ Trường Đại học Tasmania - Úc đến làm việc, xây dựng hợp tác. Ngoài ra, TS. Dean Steer gặp gỡ các sinh viên của Trường và trình bày chuyên đề Internet of Things (iOT).

Buổi nói chuyện về các vấn đề những mặt lợi ích, tương lai của iOT trong các lĩnh vực như: tự động, giao thông, sức khỏe, dây chuyền sản xuất, cơ sở hạ tầng, bảo hiểm, v.v... Ngoài ra, Tiến sỹ trình bày những rủi ro mà iOT mang lại như nguy cơ mất an ninh mạng, tình trạng rò rỉ thông tin cá nhân, chi phí vận hành khá cao. Buổi học có sự tham dự của hơn 30 sinh viên thuộc chương trình như cử nhân tài năng và tiên tiến. Đây là cơ hội để các sinh viên của Trường ĐH CNTT tiếp cận với giảng viên đến từ các trường đại học tiên tiến trên thế giới.

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng và ThS. Hồ Thị Minh Phượng, Phó Phòng Quan hệ Đối ngoại tham gia tiếp đón TS. Dean Steer.

TS. Dean Steer làm việc với đại diện Ban Giám hiệu

TS. Dean Steer làm việc với đại diện Ban Giám hiệu

Buổi làm việc giữa TS. Dean Steer với đại diện lãnh đạo Trường mở ra cơ hội hợp tác trên các lĩnh vực như Blockchain, an toàn mạng, phát triển game. Việc mở rộng hợp tác giữa Trường ĐH CNTT và Trường Đại học Tasmania nhằm mục tiêu tạo thêm cơ hội mới để các sinh viên Trường ĐH CNTT có thêm định hướng học tập ở bậc sau đại học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, các sinh viên cũng có thể tham gia nghiên cứu cùng với các nhà khoa học.

Đại học Tasmania (UTAS) là Đại học lâu đời thứ 4 tại Úc. Theo xếp hạng của Academy Ranking of World University năm 2019, UTAS là trường đại học tốt nhất thứ 287 trên thế giới, và thứ 17 tại Úc.

TS. Dean Steer trình bày chuyên đề iOT

TS. Dean Steer trình bày chuyên đề iOT

TS. Dean Steer công tác tại Trường Đại học Tasmania – Úc. Ông là thành viên của các Hiệp hội như: The Australian Computer Society (ACS), The Association for Computing Machinery (ACM), The Higher Education Research and Development Society of Australia (HERDSA).

Tin: Dương Kim Thùy Linh

Ảnh: Nguyễn Minh Nghĩa